GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

Tại Polyflor, chúng tôi đưa ra những giải pháp lát sàn vừa đẹp vừa tiện dụng. Bất kể đó là trong nhà hay trong môi trường thương mại, các sản phẩm của chúng tôi đều duy trì cùng mức tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế.

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi chọn có thể giúp chúng tôi thiết kế được một môi trường tốt hơn, cả trong lẫn ngoài. Bộ sưu tập lát sàn vinyl của chúng tôi, phù hợp với nhiều ứng dụng thương mại và dân dụng, tạo ra một tác động lớn đến ngoại quan không gian, nhưng có tác động nhỏ đến trái đất.

Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp lát sàn đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu - chăm sóc người cao tuổi, bán lẻ, dân dụng, chăm sóc sức khỏe, dân cư, v.v. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho những người tìm kiếm chất lượng vượt trội mà cũng hướng đến những giải pháp độc đáo như khả năng chống trơn trượt bền vững, giảm tiếng ồn âm thanh, lát sàn cao su và lát sàn thể thao. Thuộc sở hữu của một trong những Nhà Sản Xuất lát sàn hàng đầu thế giới, Polyflor Ltd U.K, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những lợi ích về tính linh hoạt, chất lượng quốc tế và sự lựa chọn.

Hãy xem tập quảng cáo của chúng tôi dưới đây:

LỊCH SỬ CỦA POLYFLOR

Có trụ sở gần Manchester, Anh, Polyflor là nhà sản xuất lớp phủ lát sàn thương mại lớn, hoạt động thành công trên khắp thế giới.

Polyflor không ngừng nỗ lực cải tiến các quy trình và sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu không ngừng thay đổi của thị trường. Chúng tôi đã đầu tư £34 triệu vào nhà máy và trang thiết bị trong thập kỷ qua, nâng cao và mở rộng danh mục đầu tư sản phẩm của mình để cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi.

Nền móng cho sự thành công của Polyflor là tập trung vào khách hàng của chúng tôi và chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà thầu, người chỉ định và người dùng cuối để hiểu các yêu cầu của họ và cung cấp giải pháp lát sàn lý tưởng cho bất kỳ công trình lắp đặt nào. Polyflor có nguồn nhân sự tận tâm trong lực lượng bán hàng, bộ phận kỹ thuật và đội ngũ thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho khách hàng. Công ty đã phát triển một mạng lưới rộng lớn các đại lý, nhà phân phối và các công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của mình trên tất cả các thị trường, để đảm bảo cung cấp sản phẩm và mẫu tuyệt vời.

Polyflor là một tổ chức lấy chất lượng làm định hướng, với các quy trình và hệ thống sản xuất đã được công nhận ISO 9001 của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường trong các hoạt động của mình và cũng tuân theo tiêu chuẩn ISO 14001.

Từ lúc chúng tôi mới thành lập cho đến khi đạt được vị trí ngày hôm nay với tư cách là nhà sản xuất lớp phủ lát sàn thương mại hàng đầu, câu chuyện về sự thành công vẫn đang tiếp nối ……

Những Năm Đầu
1915 - 1948

Mở Rộng Nội Địa và Toàn Cầu
1954 - 1978

Phát Triển Sản Phẩm Mới Mang Tính Đổi Mới
1983 - 1999

Tiếp Tục Củng Cố Danh Mục Đầu Tư Polyflor
2000 – hôm nay

DỊCH VỤ

Chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ toàn diện và đạt được điều này bằng cách cung cấp công nghệ và thiết kế lát sàn hiện đại nhất. Chúng tôi giúp hướng dẫn khách hàng của mình trong toàn bộ quy trình - từ việc chọn sản phẩm phù hợp nhất cho dự án của họ, đến việc áp dụng và bảo trì. Nền tảng trong triết lý của chúng tôi là đảm bảo tính ưu việt của sản phẩm, dịch vụ khách hàng và giá trị xứng đáng đồng tiền bỏ ra và đó là lý do tại sao khách hàng của chúng tôi liên tục chọn dùng Polyflor.

SỰ BỀN VỮNG

Với tư cách là nhà sản xuất, chúng tôi rất coi trọng sự đóng góp của mình và không ngừng thiết lập các quy trình tái chế, giảm thiểu chất thải và trung tính với carbon nhất có thể. Mặc dù sản xuất và bảo tồn có vẻ giống nhau nhưng khi bạn tận tâm với sự bền vững, chất lượng vượt trội, dịch vụ khách hàng và giá trị xứng đáng đồng tiền bỏ ra, thì mọi thứ đều có thể xảy ra.

Việc phát triển sản phẩm mới của chúng tôi tiếp tục tập trung vào yếu tố giảm tác động đến môi trường trong các hoạt động của chúng tôi bằng cách cung mức độ bền, độ tin cậy cao, dễ bảo trì và thải bỏ an toàn. Chúng tôi là một công ty lấy chất lượng làm định hướng, với các quy trình và hệ thống sản xuất đã được công nhận ISO 9001 và ISO 14001 của chúng tôi. Dù chọn Lát Sàn Thân Thiện Với Môi Trường từ Polyflor, điều quan trọng là chúng tôi vẫn đảm bảo rằng không có sự thỏa hiệp nào trong việc lựa chọn và chức năng của sản phẩm. Polyflor thực sự là ‘thiết kế lát sàn cho một môi trường tốt hơn’.

© 2023 Polyflor. All Rights Reserved.